Sổ Bìa Nhét

Cơ sở sản xuất sổ tay bìa nhét

Sổ tay bìa nhét là loại sổ tay tạo nên bởi sự kết hợp của sổ tay bìa còng và sổ tay bìa dán gáy chính vì vậy cuốn sổ tay này vừa mang những ưu điểm của sổ bìa còng nhưng cũng mang những ưu điểm của sổ dán gáy.

Đó là đứa con hoàn hảo kết hợp hài hòa nhất của 2 dòng sản phẩm sổ tay truyền thống trên:

  • Mẫu mã đẹp: Kế thừa những kiểu thiết kế của sổ bìa còng, với cấu trúc tương đồng cả về cách may nên sổ tay bìa nhét chẳng có gì lạ khi kế thừa nhữa tinh thúy nhất của sản phẩm sổ bìa còng. Với các cấu truc như quai cài bút, phụ kiện cài nam châm...
  • Dễ dàng sử dụng: Như sổ bìa dán gáy sổ bìa nhét có cấu trúc tương tự với phần bế gáy may chỉ, Khách hàng có thể sử dụng dễ dàng các thao tác viết sổ không hề bị cấn tay, Sử dụng theo thời gian mà không hề gặp những trường hợp khi sử dung.
  • Giá thành hợp lý: Với số lượng lớn giá thành của cuốn sổ tay này thấp hơn các cuốn sổ tay bìa còng cùng kích thước. Đó cũng là sự lựa chọn không tồi cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu dưới đây để có sự lựa chọn của riêng mình:

 

Các lưu ý khi đặt sổ nhét tại Công ty sản xuất sổ tay Hoàng Thiên Vũ

Khi quý khách có nhu cầu đặt hàng tại công ty sản xuất sổ tay chúng tôi xin vui lòng lưu ý những thông tin dưới đây để quá trình đặt hàng và sản xuất được diễn ra đúng quy trình và đỡ tốn thời gian nhất của quý khách.

  1. Mẫu mã: Với ác sản phẩm bìa nhét quý khách đã có sẵn mẫu xin gửi email theo email liên hệ của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và báo giá dựa vào các mẫu sẵn có của quý khách hàng. Nhưng quý khách nên sử dụng các mẫu sẵn của công ty chúng tôi để quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng và chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Quý khách có thể tham khảo các mẫu sổ bìa nhết tại ĐÂY
  2. Quy cách in ấn và sử dụng: Với các ý tưởng sản có quý khách chuẩn bị các thông tin cần thiết về loại giấy, quý cách in ấn trên giấy, các tờ quảng cáo và nội dung, quy cách ép logo, Các ý tưởng cụng thể để việc trao đổi và tư vấn trở nên hiệu quả nhất.
  3. Chất liệu: Chất liệu yêu thích của quý khách là như thế nào, các cách phối hợp các nguyên liệu ra sao? Sử dụng sao cho hợp lý.

Khi đã rõ ràng các yêu cầu hoặc cần thắc mắc những thông tin trên xin vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được báo giá hoặc sự tư vấn của nhân viên công ty.

Thông tịn liên hệ:

Xưởng sản xuất sổ tay bìa da Hoàng Thiên Vũ

Địa chỉ: 116/1A Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0938 263 483 - 0982 799 884

Email: xuongbiada@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để hiện thực những ý tưởng