Cơ sở sản xuất sổ da bìa còng cao cấp

Sổ tay bìa còng hiện nay là một trong những cuốn sổ được người dùng ưu thích nhất. Một cuốn sổ tay hội tụ đầu đủ các yếu tố tạo nên một sản phẩm sổ tay cao cấp. Hiện nay sổ còng là cuốn sổ được phần lớn dân văn phòng trong các công ty lớn lựa chọn là cuốn sổ tay sử dụng hàng ngày của mình. Vậy vì sao cuốn sổ tay này lại được người dùng thích thú đến vậy:

Sổ tay bìa da Hoàng Thiên Vũ xin đưa một vài lý giải đứng trên góc độ người sản xuất sau đây:

 • Dễ dàng sử dụng: Khi sở hữu cuốn sổ tay này phần lớn mọi người đều có trải nghiệm dùng hết sức thoải mái, dễ dàng, dễ dàng tách ruột và thay thế, sử dụng hợp lý.
 • Tính thẩm mỹ cao: Cuốn sổ tay bìa còng hiện nay được đánh giá là một trong những cuốn sổ tay đẹp nhất trên thị trường, người dùng có thể tự cảm nhận điều này. 
 • Giá cả hợp lý: Với chi phí bỏ ra không hề cao nhưng những lợi ích khi sử dụng lại rất lớn. Chỉ với chưa tới 100.000 đồng bạn đã có một cuốn sổ tay cao cấp rồi.

Quý khách hàng có thể tham khảo ngay các mẫu sổ bìa còng dưới đây để có thêm sự lựa chọn cho đơn đặt hàng của mình:

Các sự lựa chọn cho khách hàng:

Sổ còng nhìn chung về kiểu dáng hết sức đa dạng bìa sổ tay cũng có nhiều tùy biến cho khách hàng:

 •  Chất liệu: PU, Simili, Da Thật, Vải... Có thể sử dụng thuần một chất liệu hoặc phối nhiều chất liệu khác nhau
 • Quai Cài: Nút nam châm, cúc bấm, quai cài da, hoặc không sử dụng quai cài.
 • Kích thước: A5(17x23cm) A6(15x19cm)
 • Công nghệ ép logo: Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức khác nhau, ép nhiệt, ép nhũ vàng, nhũ bạc. Hoặc với số lượng lớn có thể in lụa theo yêu cầu.
 • Ruột: Thông thường có thể sử dụng giấy ford 70, 80, 100.. giấy mỹ thuật, giấy couche.. tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn chất liệu cho phù hợp.
 • Công nghệ in ấn: In offset

Lưu ý khi đặt sổ da tại công ty sản xuất sổ tay Hoàng Thiên Vũ:

Khi quý khách muốn đặt hàng sổ bìa còng tại cơ sở chúng tôi xin chuẩn bị một số thông tin sau đây để quá trình làm việc hiệu quả và không tốn thời gian của quý khách hàng.

 1. Mẫu mã: Nếu quý khách đã có mẫu sản phẩm sẵn có xin vui lòng chụp ảnh chi tiết sản phẩm và các thông số cụ thể đi kèm, chất liệu, kích thước...Nếu quý khách đang băn khoăn dưới nhiều sự lựa chọn xin tham khảo các mẫu tại phần sổ bìa còng tại Website chúng tôi.
 2. Số lượng: Với các số lượng khác nhau giá cả sẽ khác nhau theo từng đơn đặt hàng, Số lượng càng lớn giá thành càng thấp và ngược lại. Công ty chúng tôi nhận đơn đặt hàng tối thiểu từ 30 cuốn sổ còng. Số lượng này rất ít cơ sở sản xuất sổ tay nhận làm nhưng với tiêu chí phục vụ khách hàng là trên hết chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đối với những đơn hàng số lượng ít, Hy vọng khách hàng sẽ đặt niềm tin vào chúng tôi vào những đơn đặt hàng sau.
 3. Quy Cách in ấn: Ruột sổ in logo mấy mày, bao nhiêu tờ C quảng cáo, Chất liệu giấy muốn in ấn...Với số lượng <100 cuốn lời khuyên của chúng tôi là nên sử dụng ruột với sự tư vấn của nhân viên công ty sẽ tiết kiệm và hiệu quả rất nhiều so với in ruột theo yêu cầu.
 4. Chất liệu: Pu, Simili, Da thật......

Những thông tin trên chỉ để làm quá trình báo giá trở nên nhanh hơn. Nhưng nếu quý khách cần tư vấn bất cứ điều gì lúc nào cũng có thể gọi điện vào hotline:

0938 263 483 (Mạnh Vũ)

Để được hỗ trợ kịp thời nhất!

Thông tin liên hệ:

Công ty sản xuất sổ tay bìa da Hoàng Thiên Vũ

Địa chỉ: 116/1A Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0938 263 483 - 0982 799 884

Email: xuongbiada@gmail.com

-----------Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi---------------